Giới thiệu Công ty

 

sơn kanto

CÔNG TY TNHH SƠN KANTO VIỆT NAM được hình thành và phát triển giữa liên doanh hợp tác sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản với những đối tác lớn trong nghành hóa chất như: Dow Chemical, Dupont, Shin-Etsu Chemical, PPG, AkzoNobel, Nuplex.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, KANTO PAINT tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường khắc nghiệt như ở Việt Nam, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Triết lý kinh doanh

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “phát triển bền vững” đem lại ''giá trị đích thực''. KANTO PAINT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin vững chắc với khách hàng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của sơn KANTO. Chúng tôi lấy đó làm động lực để không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất xứng đáng với niềm tin ấy.

Hệ thống sản phẩm nội, ngoại thất KANTO PAINT cung cấp bao gồm: Bột bả, Sơn mịn, Sơn bóng mờ, Sơn siêu bóng, Các loại chống thấm màu và chống thấm hệ trộn xi măng.

Chúng tôi coi con người là tài nguyên kinh doanh lớn nhất, liên tục tạo cơ hội phát triển với mục đích mang lại cuộc sống phong phú hơn cho toàn bộ công nhân viên, cộng đồng và xã hội.

Ước mơ của chúng tôi là trở thành No.1, đem lại giá trị đích thực và tin dùng của khách hàng

Giá trị

We are

Honest: Luôn luôn đối xử với đồng nghiệp, khách hàng bằng sự chân thành cởi mở

Accountable: Luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giữ đúng cam kết với khách hàng.

Passionate: Nhiệt huyết với mơ ước đạt mục tiêu và trở thành No.1 trong lĩnh vực của mình.

Professional: Học hỏi và cải tiến liên tục, hướng tới doanh nghiệp có quy mô rộng lớn, được khách hàng cảm kích.

We work for

Mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến việc đem lại ''giá trị đích thực'' và sự tin dùng của khách hàng

Kết quả là sẽ mang lại hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên công ty và cộng đồng.

kanto paint

kanto paint

                                kanto piant

                                                       

kanto paint